Nếu vì lý do nào đó bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản của mình, hãy vào Bảng điều khiển > Cài đặt > Cá nhân > Xóa tài khoản và nhấp vào "Xóa".
Tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau khi bạn xác nhận mật khẩu và thực hiện 2FA.
Điểm
Market Cap
Nhà thám hiểm
API
Blog